Giúp cài đặt win 7 ultimate 64 bit cho Sony vaio VGN-NW270F ?

Mình đang muốn cài lại win7 ultimate 64 bit cho Sony vaio VGN-NW270F, nhưng lên trang chủ của Sony thì không hỗ trợ driver cho win 7 ultimate 64 bit. Bạn nào có cách cài chỉ giúp mình nhé. Thanks.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn không phải lo đâu, bạn cài đúng driver windows 7 64bit là ok, không cần phải đúng bản ultimate đâu, nó hỗ trợ chung các bản windows 7 64bit bạn àh, có sẵn cho bạn đây:

Quote:
http://esupport.sony.com/US/perl/swu...mdl=VGN-NW270F