Laptop của em là Compaq cq40_417tx, cho em hỏi cài win nào là thích hợp nhất ạ?

Dòng laptop của em là compaq cq40_417tx cho em hỏi cài win nào là thích hợp nhất ạ?lúc mua laptop người ta nói máy này mới ra nên ko có đĩa river luôn..giờ đây em rất băng khoăn ko biết xài win nào cho thích hợp và thứ tự cách cài river như thế nào? các anh giúp em với..em cám ơn nhìu ạ............

Ti No
Trả lời 13 năm trước

Cài window7 vô tư tuy nhiên HDH này mình chưa cập nhật hết nên trước mắt cứ cài XP đi đã