Tư vấn mua laptop core i3 và i5?

Dell Studio S1557
Microprocessor: Intel® Core™ i3-330M 2.13GHz
Microprocessor Cache: 3MB Cache
Memory: 4GB Dual Channel DDR3 at 1066MHz
Hard Drive: 500GB SATA Hard Drive (7200RPM)
Intergrated: Camera and Microphone
Display: 15.6” High Definition LED Display with TrueLife™
Graphic: ATI Mobility Radeon HD 4570 with 512 MB
Multimedia Drive: DVDRW +/- Double Layer
Network Card: Integrated 10/100/1000 Gigabit Ethernet LAN
Wireless Connectivity: 802.11 b/g/n
Sound: SoundBlaster X-Fi Hi Def Audio - Software Enabled
Keyboard: QWERTY, Standard Keyboard
External Ports:
·Headphone Jack: 1
·Microphone Input: 1
·USB Port(s): 3 (2.0 compliant)
·VGA Output(s): 1
·HDMI Output (s) : 1
·DC-In: 1
·Ethernet Connection (s): 1
·Internal Microphone: 1
Battery: 9 cells
Weight: 2.4 Kgs
Software
Operating System:
Microsoft® Windows® 7 Home Premium (64-Bit)
Giá: 15.869.000 VNĐ Đã bao gồm 10% VAT
Khuyến mại: Túi xách + Mouse USB Optical + Bộ làm đẹp Laptop + thẻ Kaspersky Antivirus
Nam Á

Em dự định mua 1 em Dell cấu hình trên.Nhưng phân vân không biết có nên đầu tư thêm để mua 1 em core i5 luôn hay không?Pro nào cho em 1 ý kiến xem?Core i5 mạnh hơn core i3 nhiều ko?Và nên mua laptop ở Nam Á ko?Hoặc góp ý em 1 cái laptop chất lượng,mạnh,giá cả tốt khác của Dell ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn định mua thêm 1 laptop có cpu core i5 hay là thế nào. Nếu như thế thì mua 1 con core i7 đi thì hơn.
Core 5 hơn nhiều core i3. Cái đầu tiên đó là chế độ ép xung (mình ko nhớ tên lắm). Chỉ có từ core i5 trở lên! Nếu bạn ko lăn tăn gì về tiền thì chọn con corei5 đi

Black
Trả lời 13 năm trước

Giới thiệu bạn con Core i5 này .... ban tham khảo giá nha

Dell Studio14 (1458)

giá bán là 17.450.000 +vat

Intel Core i5-520M 2.4GHz

4GB RAM

500GB HDD

VGA ATI Redeon HD 4530

14 inch

Windows 7 Home Premium

con này rất hợp với bạn đó...core i5 rất nhiều dòng....gọi cho mình nha mình giới thiệu bạn vài con nữa cho bạn chôn 0909.92.91.70

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

cụ dowloads 2 thông số kỹ thuật của 2 máy rùi tự sướng là biết nó hơn ở cái j` và kém ở cái j`, quan trọng là cụ dư xiền thì cứ đời cao mà vác! còn ko thì cụ dùng đến đâu vác đến ấy cho đỡ lãng phí, chúc cụ mãn nguyện.

Lê Thị Thanh Ngân
Trả lời 11 năm trước

AUS K53SD-SX1031 GIÁ BÁN: 12.990.000đ( full vat )

Intel Core i3-2350M (2 core)-2.30GHz, 2GB DDR3, 500GB, DVD SuperMulti, 15.6", VGA GT 610M 2G, BT, USB 3.0, WLAN b/g/n, 0.3MP camera, 4-in-1 card reader, 6 cell, DOS, 2Y

K53SD-SX139 GIÁ BÁN: 14.690.000đ (full vat )

Intel Core i5-2450M (2 core)-2.50GHz, 4GB DDR3, 500GB, DVD SuperMulti, 15.6", GT 610M 2G, BT, USB 3.0, WLAN b/g/n, 0.3MP camera, 4-in-1 card reader, 6 cell, DOS, 2Y,

Hàng chính hãng, 100% New

Gọi mình nhé ( để có giá tốt nhất ), còn rất nhiều dòng và giá cực rẻ ( 0909 327 271 )

Nguyễn Văn Long
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên xem nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn như thế nào để có thể mua cấu hình phù hợp. Nhưng nếu bạn không phải lo về tài chính thì nên mua sản phẩm cao nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến các sản phẩm có chính hãng hay không nhé :D Thông thường đối với dòng Dell sẽ có thẻ Dell pass và giấy bảo hành của nhà phân phối sản phẩm đó. Từ thẻ dell pass bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm của mình trực tiếp trên trang chủ của Dell.

Thẻ Dell pass sẽ có hình như thế này:

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.