Dell inspiron 6400 máy ko báo lổi Driver bluetooth mà bluetooth lại ko có ?

Dell inspiron 6400 máy ko báo lổi Driver bluetooth mà bluetooth lại ko có Hôm nay mình vừa làm lại Win XP cho khách hàng Dell inspiron 6400 ( hàng xách tay từ MỸ) Sau khi cài đặt hoàn chỉnh thì bluetooth ko có (ko co đĩa Driver) Mình có vào Dell.com để dowload . có hỗ trợ nhưng khi cài đặt xong mày vẩn ko có bluetooth ( đèn bluetooth ko báo) Xin được trợ giúp
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dòng Dell inspiron 6400 này có 2 model là 350 và 355. Bạn nên lật ngược máy lên coi thử chính xác là model nào.

Driver cho bluetoot:

Dell Wireless 350 Bluetooth Internal Module Driver

Dell Wireless 355 Bluetooth Module (Bluetooth 2.0 + EDR) Driver

Bạn coi kỹ model rồi cài driver thì nó sẽ nhận thôi. À, model 355 thì nhớ cài cái EDR nữa nhé.