Cách cài đặt Bluetooth cho Dell inspiron N4030 ?

Em đang sử dụng máy Dell inspiron N4030, lúc đầu máy em cũng nhận và gửi được Bluetooth nhưng bây giờ thì không thể gửi hay nhận được nữa.

Xin chỉ giúp em cách cài đặt lại Bluetooth cho máy.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

- Đầu tiên bạn nên xem lại driver.

- Mình hỏi bạn là bạn có sử dụng Windows 7 không ?

Nếu có nên cài driver bluetooth mình cũng đang xài máy dell vostro 1088 lúc truớc máy mình cũng lúc sử dụng đuợc lúc không sau khi mình lên mạng tham khảo thì cài driver của máy thì sử dụng tốt. Đôi lời cùng bạn.

Nếu bạn dùng XP thì có thể download tại đây:

http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?c=us&l=en&s=gen&ServiceTag=&SystemID=INSPIRON_
N4030&os=WV64&osl=en&catid=&impid=