Ai đã dùng laptop Acer 4740G cho ý kiến?

Bạn nào đã dùng 4740g rồi cho mình một vài nhận xét về máy nhé (ví dụ: sự ổn định, nhiệt độ, cảm nhận riêng của bạn ...). Chân thành cảm ơn mọi người đã giúp đỡ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nóng chỗ bàn phím, ngoài ra không có gì phàn nàn khi để nó chạy từ sáng tới chiều khi cắm điện. chơi game xem như đáp ứng được nhu cầu, giá giờ lại lên thành ra hơi chát
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Nóng chỗ bàn phím, ngoài ra không có gì phàn nàn khi để nó chạy từ sáng tới chiều khi cắm điện. chơi game xem như đáp ứng được nhu cầu, giá giờ lại lên thành ra hơi chát[/quote] Về nhiệt độ xài lúc 12h trưa nay tại Sài Gòn (ko có máy điều hòa) là 4x (lướt web nghe nhạc ) ,nhiệt độ lúc post bài đang copy dữ liệu khoảng 60gb gồm rất nhiều file lẻ tẻ linh tinh thì khoảng < 30 mins là xong ,CPU tải khoảng 12% nhiệt độ là 4x độ đo bằng realtemp đã chỉnh lại TJmax 105 ,còn CPU idle thì khoảng 3x (đã mod thêm cái quạt thổi sau lỗ thoát khí chính của máy )