Xin ý kiến về Laptop Acer ?

Em sinh viên năm I ngành QTKD, nay có ý định sắm laptop khoảng 15tr (đã gồm VAT) để học tập và chơi game (Modern Warfare 2 em ghiền quá rồi). Em chọn được model này: Acer Aspire 5739G-662G32Mn (005) Bộ xử lí-CPU: Core™2 Duo T6600, 2.2 Ghz, 2 MB, L2 Cache Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel PM45 Express Chip, 1066 Mhz Bộ nhớ-RAM: 2 GB, DDR III RAM, 1066 MHz Ổ đĩa cứng-HDD: 320 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: 15.6" WXGA LED Backlight 16:9 CineCrystal™, 15.6 inch Xử lí đồ họa: HyperMemory™ ATI® Mobility™ Radeon® HD4570, 512 MB Ổ quang/CD-DVD: DVD±RW Super Multi Double Layer ,LightScribe, DVD Super Multimedia Webcam: Crystal Eye Camera, Camera built in Hệ điều hành/OS: Linux, Linux Giá: 13,325,000 VND Mong các anh/chị cho ý kiến!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy thì ok rồi nhưng bạn nâng Ram lên 4GB thi sẽ thuận tiện hơn để chơi gam và chạy Win 7 hoặc vista cho mượt.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Đây là cái laptop mà bạn đã chọn đúng, trong tầm tiền và công việc sở thích của Bạn, chúc Bạn vui với quyết định của mình .
Huy
Trả lời 14 năm trước
Trong số các bạn làm tin học của mình, mình không thấy ai dùng máy tính Acer cả. Mình cũng không rõ vì sao nữa, toàn thấy họ dùng HP hoặc Dell, IBM thinkpad. Mong bạn cân nhắc thêm. Thanks