Laptop samsung có mặt tại Việt Nam chất lượng và giá cả thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hôm trước trưng bày ở đại học bk hồ chí minh. cấu hình chip : c2d 2.53 ram 4g ổ cứng 500gb card màn hình rời GF102M 512MB màn hình led :15.6inch giá 14 triệu. Nhìn nó hơi thô tí, nhưng cấu hình được .
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Hàng máy tính của Samsung chất lượng cực cực kì kém, giống y như hàng của emachine và acer cũng vậy. Chất lượng máy tinh tôt nhât và ổn định nhất trong các dòng máy sách tay mình đã dùng qua đó là máy tính sách tay của Toshiba.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Hàng máy tính của Samsung chất lượng cực cực kì kém, giống y như hàng của emachine và acer cũng vậy. Chất lượng máy tinh tôt nhât và ổn định nhất trong các dòng máy sách tay mình đã dùng qua đó là máy tính xách tay của Toshiba.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Hàng Samsung thì dù là phone hay Tv hay lap thì cũng đã nhất là thiết kế của nó . Mình chưa có dịp xài thử Lap Samsung (nghèo muh xài mỗi con thinkpad từ đời nào tới giờ :-s). Hồi vnexpress đăng hình lap siu mỏng của Samsung thì cũng thấy thú vị óh. Dịp này để coi thử xem sao.