Asus X8IJ bị lỗi font khi ghost win 7 ulimate ?

Con Asus X8IJ của em không hiểu sao ko thể gõ được đúng kí tự trên bàn phím. VD gõ chữ M lại ra 0, chữ K lại ra 2,...Em bừa ghost máy lên win 7. Các bác giúp em khắc phục lỗi này với. hu hu! cám ơn các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc là do bác bấm nhằm phím tắt chuyển làm cho Lap hiểu qua PS. Nên xảy ra tình trạng không hiểu phím. Laptop cắm bàn phím ngoài vào rất thường gặp tình trạng này. Bấm Hot key nào thì mình quên rồi . Máy và Win của Bác hok hư đâu.