Lỗi khi Recovery HPdv4T ?

Em đang recovery VISTA cho con HPdv4t serie 1300 bằng DVD đến đĩa thứ 2(49%) thì nó báo lỗi sau: error 1005 if this issue continues please contact hp support và dùng luôn không chạy nữa. Anh em nào biết khắc phục giúp em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đây là lỗi mất đường dẫn recovery phổ biến ở dòng HP, nguyên nhân có thể do quá trình chia ổ cứng định dạng lại phân vùng, cần phục hồi lại đường dẫn vật lý cho nó: Bác Phục hồi lại đường dẫn bằng cách truy cập vào site support của HP dơnload recovery software tương ứng về rồi chạy nó , khởi động lại máy recovery như thường hoặc dùng cái đĩa Hienboot chạy cái aconic để phục hổi lại đường dẫn
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Lổi này xảy ra khi các trường hợp sau : 1. DVD chạy Recovery không đọc được. 2. RAM của máy có vấn đề. 3. Có nhiều hơn 3 phân vùng Primary nên OS không chạy được. ( cái này không phải ). Do đó bạn cần kiểm tra RAM, có thể tháo bớt hay thay thế xem sao, ngoài ra cũng cần bộ dvd recovery khác nhé.