Minh khong cai duoc PRO WILDFIRE TREN WIN7? AI BIET SHARE CHO BAN VOI

Minh moi mua mot con laptop gateway t6303v, minh cai winxp thi cai phan mem thiet ke autocad, pro wildfire no chay binh thuong nhung ma no lai thieu driver wireless va card reader, dia driver theo may cung khong cai duoc, dem nho cac chuyen gia vi tinh dơnload driver tren mang cung khong xong, the la minh chuyen qua xai win7 thi day du cac driver nhung ma lai cai cac phan mem cad, pro lai khong duoc, bo tay. Cai cad thi loi o buoc crack khong duoc, con cai pro thi khi thay doi so card mang va save lai thi no khong cho save vao folder ptc trong grogram files, minh la dan thiet ke nen bat buoc may phai xai duoc cac phan mem tren. Chuyen gia nao da cai duoc roi thi giup minh voi nha. THANKS SO MUCH! DIA CHI MAIL CUA MINH LA : youth6303@yahoo.com, mobile: 0907191049, neu ban nao giup duoc minh se tinh tien coffee cho nhe.
Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Bỏ công tìm kiếm mới thấy cho bạn. bạn truy cập vào đĩa chỉ:

http://support.gateway.com/us/en/product/default.aspx?partNumber=1015689R

rồi bạn chọn Driver download lần lược là Cardreader Driver, Wireless Driver (tuy nhiên bạn nên download hết về ghi ra đĩa để khi cần dùng có). Với laptop này bạn không nâng cấp máy thì chỉ nên dùng winXP để máy cung cấp tài nguyên cho bạn thực hiện công việc, bàn cài win 7 sẽ dẫn đến máy chạy chạm và có thể bị treo khi bạn làm việc vì tài nguyên máy đáp ứng không đủ!

Còn việc crack phần mền thi trước khi thực hiện crack nên tắt bỏ kết nối internet! Với phần mền nào cũng vậy! tuy nhiên mình không khuyến cáo bạn crack!