Lỗi khi cài driver wiless dell inspiron 1420 ?

Mình cài driver wiless cho máy dell inspiron 1420 mà bị lỗi not support adapter hoài ko bik có phải cài ko đúng dirver ko nữa.minh cà driver intel pro set wiless cho nó mà bị lỗi. Ai cài rồi xin chỉ dùm hoặc có driver đúng của nó cho mình xin, máy mình mua ở thế giới di đông lun nhưng bị mất đĩa driver hết ròi, chỉ ghost lại file ghost có sẵn trong máy.Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mua ở TGDD vậy còn bảo hành không nếu còn thì bạn đem máy đến 708 Nguyễn Trãi , Quận 5 (TTBH-Laptop của TGDD) để nhờ hỗ trợ kỹ thuật cài dùm cho hoặc kiểm tra máy bị lỗi gì?.Chúc bạn sửa được máy.
Trần Minh Triều
Trả lời 8 năm trước

của bạn đâyhttp://1drv.ms/1BK9Iwm driver tu trang chu Dell

Trả lời 8 năm trước
Bạn cài thử thêm vài lần nữa xem, kiều gì cũng sẽ được. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg