Laptop không khởi động được khi dùng pin ?

CÒn máy tui bị như vầy ne: Laptop Axioo core2dual 2.2g, ram4G Sau buổi tối còn sài ok. Sáng ra khởi động máy thì chỉ chớp đèn nguồn thôi, cho dù pin lúc tối đã sạc đầy. Tưởng đâu hết pin, lấy cục adapter cấm vào thì khởi động được. Vào Windows (Win7) thì thấy pin đầy tháo adapter vẫn chạy ok, khởi động lại cũng ok. Nhưng tắt máy thì khởi động lại không được trừ phi cấm adapter để kích nguồn. Vậy máy bị gì, cách khắc phục ra sao? Thanks! Theo handheld
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này cần kiẻm tra 2 thứ: 1 là pin, 2 là main. Cũng có thẻ pin lỗi , cũng thẻ main lỗi. Bạn có thể cắm viên khác vào thử xem sao. Hoặc mang đến cong ty sửa chữa có phần mềm kiểm tra pin cho bạn.