Mua laptop ở đâu giá rẻ nhất ??? Xin cho ý kiến ???

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình chỉ cho bác cách này tính toán cho nó dể nè, bác cứ coi giá thành càng rẻ đứng ở trừ vô cùng, còn tin cậy và dịch vụ tốt nhất đứng ở cộng vô cùng, còn bác đứng ở vị trí số không, nếu bác nghiêng về bên nào thì sẻ gần bên đó và tất nhiên sẻ xa bên kia còn thực tế nè, bác muốn rẻ thiệt là rẻ thì mua mấy người xách tay về bán tại nhà đó, như vậy là rẻ nhất (nếu thêm niêm phong thì thêm tí ít, thêm bh thì thêm tí ít, nó tóm lại thêm tí đảm bảo thì thêm tí ít), còn an tâm nhất thì tất nhiên là công ty rùi, FPT phân phối chảng hạn (không tính chuyện mấy anh nhân viên dở trò đâu nha, lâu lâu trên mạng hay thấy vài người đi mua chính hảng vẫn bị lầm hoặc đi bh bị luộc đồ, đó là do nhân viên thừa cơ làm bậy, chứ tiêu chí công ty không bao giờ làm ăn như vậy) Mình nói như vậy bác hiểu rùi chứ, chúc bác vừa ý khi mua được laptop cho mình
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bác yêu cầu cao quá , mua laptop hàng tốt thì giá tại các cửa hàng cũng xêm xêm nhau thôi, giỏi lắm chênh nhau 10-20$, quan trọng là kiếm cửa hàng nào uy tín mà mua vì dịch vụ sau bán hàng còn quan trọng hơn là bác mua rẻ được 10-20$.
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước
Mua laptop ở HN thì ra Hanoilab.com.vn ở 141- phố vọng Ở HCM thì ra Saigonlab.com.vn Khi mua laptop lần đầu hay những lần tiếp theo bạn nên lưu ý một số điều sau: 1. Chọn nơi uy tín, nơi đã có tiếng tăm trên các diễn đàn công nghệ, hay người quen giới thiệu, Vì hiện nay mua hàng ở một số nơi khách hàng bỏ tiền mua máy mới mà bị luộc đồ mà không hay bạn nên xem cảnh báo sau: http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=12 [url=http://hanoilab.com.vn]Hanoilab.com.vn, Saigonlab.com.vn...[/url] 2. Nên mua hàng Brand new, hàng mới 100%, Hàng nguyên seal Do hiên nay hàng Refurebished rất nhiều, bạn không chú ý, hoặc không nắm rõ về các loại laptop thì càng phải làm theo điều 1. Đây là link phân biệt hàng Refure và hàng Brand new: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=306]http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=306[/url] 3. Laptop hiện có nhiều loại là hàng xuất châu á thì tiêu chuẩn hơn hàng xuất Mỹ, Hàng xuất Mỹ thì tốt hơn . Vì vậy khi mua hàng mà thùng đã bị bóc niêm phong rồi thì chắc chắn một điều là bạn không biết đó là hàng loại gì, còn mới 100%? Vì vậy bạn nên mua hàng mà chính tay bạn tư tay bóc niêm phong, khui thùng, mà bạn biết cái cảm giác được làm chủ, bóc tem cái máy của mình thì nó sướng thế nào rồi, không chỉ laptop hay bất cứ khi mua cái gì mà khách hàng mua là mới 100% thì cũng yên tâm nhất Đây là một vài Clip khui thùng tại Hanoilab khi khách hàng tận tay khui thùng: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=1430]http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=1430[/url] Hình ảnh máy khui thùng: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/all_albums.php]http://saigonlab.com.vn/forum/all_albums.php[/url] Đây là kinh nghiệm của mình khi mua máy mới, có gì thiếu sót mong các bạn đóng góp thêm. [b]Chúc các bạn bỏ tiền thật mua được đồ thật [/b]Tại Hanoi: Bán laptop nguyên niêm phong thùng nhập từ USA www.hanoilab.com - www.hanoilab.com.vn 141 phố vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội YH:Nguyenthangbb LIÊN HỆ: 01685341652 Tel: 04.3869.3864
thai laptop
Trả lời 13 năm trước

Đương nhiên là ở 4GT rồi giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Không, Nhật Quang 34h Lý Nam Đế Hà Nội là rẻ nhất, bạn cứ chọn model rồi lên Vật Giá search xem. Nhật Quang luôn rẻ nhất. dpcm !

Đinh Xuân Hướng
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanghanoilab
Mua laptop ở HN thì ra Hanoilab.com.vn ở 141- phố vọng
Ở HCM thì ra Saigonlab.com.vn
Khi mua laptop lần đầu hay những lần tiếp theo bạn nên lưu ý một số điều sau:

1. Chọn nơi uy tín, nơi đã có tiếng tăm trên các diễn đàn công nghệ, hay người quen giới thiệu, Vì hiện nay mua hàng ở một số nơi khách hàng bỏ tiền mua máy mới mà bị luộc đồ mà không hay bạn nên xem cảnh báo sau: http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=12
Hanoilab.com.vn, Saigonlab.com.vn...

2. Nên mua hàng Brand new, hàng mới 100%, Hàng nguyên seal
Do hiên nay hàng Refurebished rất nhiều, bạn không chú ý, hoặc không nắm rõ về các loại laptop thì càng phải làm theo điều 1.
Đây là link phân biệt hàng Refure và hàng Brand new:
http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=306

3. Laptop hiện có nhiều loại là hàng xuất châu á thì tiêu chuẩn hơn hàng xuất Mỹ, Hàng xuất Mỹ thì tốt hơn . Vì vậy khi mua hàng mà thùng đã bị bóc niêm phong rồi thì chắc chắn một điều là bạn không biết đó là hàng loại gì, còn mới 100%?

Vì vậy bạn nên mua hàng mà chính tay bạn tư tay bóc niêm phong, khui thùng, mà bạn biết cái cảm giác được làm chủ, bóc tem cái máy của mình thì nó sướng thế nào rồi, không chỉ laptop hay bất cứ khi mua cái gì mà khách hàng mua là mới 100% thì cũng yên tâm nhất

Đây là một vài Clip khui thùng tại Hanoilab khi khách hàng tận tay khui thùng:
http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=1430

Hình ảnh máy khui thùng:
http://saigonlab.com.vn/forum/all_albums.php

Đây là kinh nghiệm của mình khi mua máy mới, có gì thiếu sót mong các bạn đóng góp thêm.
Chúc các bạn bỏ tiền thật mua được đồ thật
Tại Hanoi:
Bán laptop nguyên niêm phong thùng nhập từ USA
www.hanoilab.com - www.hanoilab.com.vn
141 phố vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

YH:Nguyenthangbb
LIÊN HỆ: 01685341652
Tel: 04.3869.3864

tat ca cac bac toan noi phet chang ai dung het duoc ca chi dung `1 phan thoi `

` ` cai hang ma con niem phong thi dang rang la tot nhung dat bo me dua deo nao mua noi mua o ngoai neu duoc cai may nao tot nguyen ban chac con hon may cai fui thung do chac chan

Trí Hưng Company
Trả lời 13 năm trước

Bạn định mua con nào vậy. Mình khuyên bạn nên mua hàng chính hãng của nhà phân phối nhé. Giờ hàng rẻ 1 chút nhưng trôi nổi trên thị trường nhiều lắm, họ lấy về rồi tự bảo hành cho bạn. Nếu gặp phải con ngon thì không sao, nhưng nếu mà lỗi thì bảo hành mệt lắm đấy. Có ji liên lạc với mình, mình sẽ tư vấn cho. Tel: 0915551209.

miss trang
Trả lời 13 năm trước

Laptop rẻ thì nhiều lắm bạn ah, bạn có thể mua online trên các trang rao vặt, hoặc mua trong tiệm cầm đồ.

Nhung đó chỉ là rẻ tạm thời thôi bạn ah. những chi phí phát sinh sau đó cộng vào nữa thì mình nghĩ là không rẻ đâu

Bạn nên chọn mua những sản phẩm tại các công ty máy tính có dịch vụ chăm sóc tận nơi, như vậy bạn có thể ở nhà, làm công việc của mình và tránh được tình trạng luộc máy. bên cạnh đó, bạn cũng thấy được tay nghề của nhân viên công ty.

và đôi khi "lão làng" thường hay có những cách rất bảo thủ, khó chấp nhận những cái mới hay thậm chí không cho bạn góp ý kiến gì "chỉ có lão làng trong ngành mới biết thôi" => chuyện này thì hên xui nghen. (^_*)

caokimanh
Trả lời 13 năm trước

Nói nhiều cũng chẳng chứng minh được điều gì cả. Các bạn có thể chọn một dòng máy yêu thích rồi tham khảo giá tại Việt Thảo 12A6 - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm và các công ty khác nhé. Nếu cần báo giá và tư vấn thắc mắc các bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số máy 0437475426. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho các bạn

http://vietthao.vn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nói thật là tiền nào của ấy, tiền ít thì không thể có hàng chính hãng tốt được, bạn mua ở ngoài những công ty của hàng nhỏ, buôn máy về bán lẻ thì đương nhiên giá của họ sẽ thấp hơn với các công ty, siêu thị lớn có uy tín thương hiệu rồi, việc đó là đương nhiên, mình lấy ví dụ bạn nghe nhé. Bạn mua một cái máy Asus ở một công ty A có giá là 15 Triệu, nhưng cũng con máy đó ở công ty mình bán 15T300 rõ ràng là đắt hơn với công ty A kia đúng không, và theo đúng như truyền thống của người Việt mình, thích hàng rẻ, nhưng đó chỉ là một suy nghĩ từ một phía, bạn nghĩ xem, bạn mua con máy đó ở công ty A, dùng được 6 tháng máy chạy trục trặc, đem đi BH thì khi bạn đem tới công ty A đó thì nhận được tin là Công ty đó đã giải thể rồi, hoặc khi bạn đem đi BH thì họ sẽ tìm mọi cách để từ chối BH như đòi hỏi các hóa hơn mua hàng, máy xước, máy ọc ạch, và còn nhiều mánh khóe nữa, và cuối cùng thì sao, bạn sẽ phải vật lộn, tranh cãi nhưng họ cứ theo quy định họ làm và từ chối BH máy cho bạn, đó là đối với các công ty, cửa hàng nhỏ, nhưng đối với các công ty có thương hiệu, uy tín, thì chất lượng sảm phẩm và dịch vụ của họ luôn đặt lên hàng đầu, vì đó chính là cái mà họ cần đạt đến, giá máy cao hơn ở ngoài thì nó kèm theo rất nhiều những chế độ hậu mãi sau bán hàng, ví dụ như ở Đăng Khoa, việc KH phản ánh bên mình bán giá cao không phải là không có, nhưng thực tế mà nói giá chênh lệch không nhiều, và Đăng Khoa có những SP giá bán còn thấp hơn nhiều so với các công ty khác, giá cao kèm theo các dịch vụ như bảo trị, bảo dưỡng miễn phí, chế độ BH được áp dụng theo cam kết có lợi nhất cho KH, quy định BH rất thoáng, BH không theo số S/N mà BH theo tem NPP và theo như thông tin trên cơ sở dữ liệu được ghi lại được tra cứu khi bạn đi BH, khi đi BH toàn bộ máy sẽ được gửi về trung tâm BH của hãng nên không có việc máy tính của cKH bị luộc đồ, cho nên khi mua hàng KH không nên vì ham hàng rẻ, nhưng bỏ qua các thông tin như thương hiệu của công ty đó ntn, uy tín ra sao, hàng có đảm bảo không, chế độ BH như thế nào, đó là ý kiến riêng của mình các bạn thử so sánh giữa sự chênh lệch giá không cao, đổi lại các bạn yên tâm về chất lượng sảm phẩm và các dịch vụ ở công ty mà bạn chọn mua.

Chúc bạn thành công.