Làm cách nào để tắt màn hình Laptop mà máy vẫn hoạt động???

Mình đang cắm chuột để cày game trên Laptop nhưng chuột thì vẫn sử dụng (auto click mà) . Bạn nào biết cách tắt màn hình của Laptop mà máy vẫn chạy bình thường (như Desktop bấm nút tắt màn hình đi) thì chỉ mình :102:. PS: Mình đã thử cách: - Đóng màn hình vào nhưng nó nhảy mất tọa độ mình cài đặt Click chuột tự động. - Đặt time của Screensaver nhỏ đi nhưng chuột vẫn hoạt động nên ko tắt màn hình đi - Đặt time trong Turn off monitor ở Power Option properties mà ko ăn thua :ohno: Thanks
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết trên máy tính đã có sẳn chức năng đó rùi. Tùy máy chỉ cần bấm phím màu xanh (tùy máy) Fn + với một phím nửa không biết diễn tả sao nhưng đại khái nút đó diễn tả một bông hoa từ sáng có mũi tên chuyển sang một hình chữ nhật tô đen. Máy tớ là F6
Mạnh Cường
Trả lời 14 năm trước
Mình có cách này bạn thử nha! - Càichuooet xong bạn nhấn cho mình tổ hợp phím chức năng (Fn+F6) tắt màn hình là ok. Chúc Thàng Công
Duyên
Trả lời 11 năm trước

k đc bạn ui