Các bạn ơi cho mình hỏi mua thẻ điên thoại online tại banthe24h.vn có tốt không?

Chả là mình đang thấy ở bên banthe24h.vn đang có chương trình khuyến mãi dành cho đại lý chiết khấu khá cao, chỉ cần nạp 1tr vào sau đó thông báo là đc làm đại lý. Mà nhà mình thì cả nhà mỗi tháng nạp thẻ cũng mất ngót gần 1tr rồi, vì vậy mà định đk làm luôn đại lý cho tiện, Hơn nữa lấy để bán cũng ok vì chiết khấu cũng tốt. Nhưng khổ nỗi là sợ lừa đảo, vì giờ website lừa đảo cũng nhiều, nên đang thấy hoang mang và lo lắng. vì vậy mà xin các bạn cho mình lời khuyên với ak! cảm ơn các bạn.

Chi tiết chương trình tại đây liệu có tin được không ak?

http://banthe24h.vn/Dai-ly/kinh-doanh-la-dai-ly-the-cao-chi-voi-1-trieu-dong-tai-banthe24h-4050.html

Trả lời 7 năm trước
Dịch vụ bên này rất tốt, phục vụ nhiệt tình chu đáo. mình cũng đang là một đại lý bên banthe24h.vn này
Trả lời 7 năm trước
cũng thử vài lần rồi thấy cũng ok, nhân viên support rất nhiệt tình
Trả lời 7 năm trước
Mình thì không dùng nhưng có người nhà đã sử dụng dịch vụ ở trang này, mọi người bảo mua ở đây nhanh và rẻ hơn bên ngoài nhiều nên thi thoảng tối muộn quá không mua kịp thẻ cào mình cũng nhờ mua giúp. Hôm nào mình cũng tính nạp 1 triệu vào đấy mua dần cho tiết kiệm
Triệu Quốc Đạt
Trả lời 7 năm trước

Đừng nghe rồi nó lừa cho đấy