Các bạn ơi cho mình hỏi về việc bắn nhạc từ máy này qua máy khác bằng bluetooth

Mình xài máy nokia 5200, khi mình bắn nhạc từ máy khác qua máy mình thì có khi nó qua thẳng trong thẻ nhơ, có khi vào trong file đã nhận trong máy k àh, mà đa số là vào trong máy, vậy có ai biết tại sao có khi nhạc đuợc bắn chạy thẳng vào thẻ nhớ, có lúc lại nằm trong máy k ạ? mà có bài nhạc dài quá mà dung lượng máy k đủ, còn thẻ nhớ đủ nhưng k bắn vào đc, vậy có cách nào bắn thẳng qua thẻ nhớ k?hay chỉ có nước là chép từ máy tính qua?Cám ơn ai đã đọc và trử lời dùm mình nha!Chuc mọi ng có những ngày cuối tuần thật vui hen.[:)]
Vô Danh
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử vào phần setting bluetooth chọn phần lưu mặc định là thẻ nhớ xem sao , mình nghĩ là có thôi
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cài thêm phần mềm bạn ạ . nhưng máy bạn thuộc dòng s40 nên không thể cài phần mềm này được . Rất tiếc chỉ có trên dòng s60v3 trở lên thôi