Nokia N9 đã có phiên bản tiếng việt chưa ???

Các bạn cho mình hỏi Nokia N9 đã có phiên bản tiếng việt chưa ?? Bạn nào sử dụng rùi cho mình ý kiến nha .

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Có bạn nào cần gõ tiếng việt trên N9 thì tải tệp dưới đây về giải nén sau đó copy cả hai tệp đó vào thư mục /home/user/.config/meego-keyboard/layouts ( dùng filebox để copy, chọn hiển thị file ẩn nhé) sau đó khởi động lại máy rồi vào input text chọn việt là có ngay bàn phím gõ tiếng việt.

Files đính kèm
  • Lọa tập tin: zipvietnam_layout.zip (1.7 KB, 20 lượt tải)