Cứu dữ liệu trên thẻ Memory Stick Duo Pro??

Có 1 thẻ Sony Memory Stick Duo Pro 2Gb [Made In Japan] vừa hết Bảo hành 2 tháng. Tự dưng hôm qua cắm vô máy ảnh; điện thoại đều không đọc được. PC thì báo có Format không ? Sợ quá, còn bao nhiêu dữ liệu ảnh, nhạc chưa cóp được vào máy Ai biết chỉ dùm em cách lấy lại với. //Chưa Format, trước đó để định dạng FAT //Đã thử khôi phục bằng CardRecovery và GetDataBack nhưng số lượng phục hồi được là rất ít
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bạn format đi sau đó dùng phần mềm Easy recovery professional để khôi phục lại dữ liệu đã mất. Chúc bạn thành công.