Cách kiểm tra máy trước khi chọn mua Samsung Galaxy S2?

em muốn mua 1 em samsung galaxy s2 mới, nhưnng không biết kiểm tra máy như thế nào. các bác cho em hỏi làm sao để nhận biết được máy đã qua sử dụng hay chưa.em sợ mua máy mới lại nhận đươc máy cũ đã bị làm lại nắm. cảm ơn các bác

thu
Trả lời 11 năm trước

Kiểm tra IMEI: *#06#
- Kiểm tra phiên bản phần mềm: *#9999#
- Chỉnh độ phân giải màn hình: *#0523#
- Thử chế độ rung: *#9998*842#
- Kiểm tra thông số hoạt động của pin: *#9998*228#

Lưu ý: Một số mã số chỉ hoạt động với phần mềm chuẩn mà không hoạt động với phần mềm đã được Việt hoá.

Trả lời 11 năm trước

thật ra máy qua sử dụng hay ko thì cần mã reset full là mất hết dữ liệu ngay, quan trọng nhất thì bạn nên chú ý viền mạ inox của máy xem có sước gì ko? màn hình nên bóc hẳn lớp dán ra xem có vết nào ko?

viên pin của máy bạn để ý kỹ xem đã xước chỗ tiếp xúc nhiều chưa, máy mới thì ko có vết gì hoặc lắp đi lắp lại vài lần có thể hiện chút ít thôi chứ ko thể sước nhiều được

còn nếu máy đang ở phiên bản phần mềm gốc thì bạn cứ test qua các mã *#0*# là mã ktra toàn diện máy, mã *#03# mã ktra chip flash máy, nếu hiện đầy đủ serial thì ok , mà ko hiện thì sớm muộn trong quá trình up rom sau này cũng lỗi bạn ạ

CTY mình đang bán sản phẩm này ở thời điểm hiện tại với giá 7t9 cho bản i9100 bản i9110G rẻ hơn khoảng 200k ..hàng mới 100% fullbox BH 12 tháng , miễn phí PM và hỗ trợ suốt đời máy kèm nhiều uu đãi khác như tặng kèm thẻ nhớ ốp lưng dán màn hình cao cấp

Mời bạn tham khảo http://daiphuminh.com

Trần Trung Nguyên
Trả lời 10 năm trước

chạy ứng dụng nặng coi bị giật hk?