Galaxy Tab không kết nối được Wi-Fi ở nhà ?

Xin chào các bạn.

Tôi vừa mua Galaxy Tab và vào Wi-Fi tại nhà thì gặp trục trặc như sau. Máy tìm thấy tên mạng Wi-Fi nhưng chỉ báo "đang quét" rồi đến dòng "lấy địa chỉ IP..." trong phần cài đặt Wi-Fi. Mãi lâu sau thì báo "đã tắt".

Tôi dùng Linksys GT54 mạng Viettel. Mạng ở văn phòng không báo tình trạng này.

Mạng ở nhà đã thử các thiết bị khác dùng vẫn tốt.

Nhờ các anh/em chỉ giáo.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình có 1 chú GT , ban đầu mình vào đọc báo điện tử trên web bằng opera nên các clip không xem được, sau đó hãng nói Androil của GT không hỗ trợ opera nên mình vào web của Google thì xem rất OK.

Chắc trường hợp bạn cũng vậy, do HDH Androil của SS không hỗ trợ linksys (bạn thử mạng wifi khác xem sao?).

Chúc thành công giống như mình.