Điện Thoại của hãng nào là nghe nhạc tốt nhất nhỉ?

[:,)][:,)][:,)]
nguyễn thị ngọc diễm
Trả lời 15 năm trước
nokia thì nhạc lớn,nghe dập. còn sony thì âm thanh chuẩn , samsung thì trong trẻo hơn nhưng âm thanh hơi nhỏ. bạn thích nghe nhạc thế nào thì chọn. nhưng mình nghĩ nokia la ok, vì các loại kia nấu muốn nghe nhac ok thì giá cả hơi cao.
Trả lời 15 năm trước
bạn mua của hãng Sony Ericsson đi mình thấy dùng được
vu manh ha
Trả lời 15 năm trước
còn tuỳ thuộc là nghe bằng cái gì nưa chứ.Nếu nghe băng tai nghe đi kèm thì theo mình cứ no mà dùng.Loa ngoài thì sony(đúng thế thât).hỗ trợ nghe nhạc thì là iphone(kho itune hơn 4tr bài cơ mà) nokia cũng mơi có cổng ovi để download nhạc đấy >>>suy cho cùng thi nên dung nokia
dan nam
Trả lời 15 năm trước
van de la ban da mua may chua da. cộn to dang dung con 5610 cua noki nghe cung dc day
Nguyenvanlieu
Trả lời 15 năm trước
Hàng trung quốc là nghe nhạc khỏi chê, giá lại rẻ
Trần Hải Đăng
Trả lời 15 năm trước
theo minh thi may sam sung tuy loa ko keu to bang nokia hay nhung may khac nhung may sam sung loa keu em va trong hon nen hang sam sung nghe nhac la tuyet nhat.
hoainam
Trả lời 15 năm trước
bạn chọn sony đi phê kỏi chê luôn
dienmayhoanglong
Trả lời 15 năm trước
nghe nhạc tốt nhất là hãng motorola hoặc sony
Đỗ Nam Thành
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì của nokia là tốt nhất. Nếu bật volume hết cỡ thì vừa to vừa trong hơn các loại khác. Sony thì nghe cũng được. Rùi đến Samsung