Nên mua điện thoại chính hãng samsung ở đâu?

xin chào mọi người.Mình đang có ý định muốn mua điện thoại samsung cảm ứng.xin mọi người cho mình tham khảo xem nên mua điện thoại samsung chính hãng ở đâu là tốt, uy tín, hãng chính hãng fpt mà giá chuẩn.cảm ơn mọi người!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua ở đâu cũng được thôi, miễn là có giấy xác nhận nguồn gốc hàng hóa trong hộp đựng là ok rồi, nhìn xem có tem Phú Thái sau lưng ko nữa. Và khi mua, nói nhân viên siêu thị kích hoạt bảo hành cho bạn, rồi bạn kiểm tra liền ngay lúc đó. Nếu chính xác thì ok thôi, ko sợ gì đâu.

huong
Trả lời 13 năm trước

xin hỏi có thể cho mình bjk 1 số địa chỉ ở hn k?

huong
Trả lời 13 năm trước

mình ở hà nội muốn mua thì ở đâu đây?` `

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 9 năm trước

Bên mình cung chuyên cung cấp điện thoại xách tay Hàn Quốc. Trong đó có cả Samsung galaxy s4 nhé. Bảo hành 12 tháng cả nguồn và màn hình. Đổi mới trong 30 ngày đầu nếu máy lỗi