Hỏi cách tra số điện thoại của Sim MOBIFONE ?

Bạn nào biết cách ko? chỉ giúp mình với?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử theo cách này nha:

Neu la sim viettel thi bam *888# Sau do Nhan OK/Goi

Neu la sim Mobi thi bam *99# Sau do Nhan OK/Goi

AT&T
Trả lời 13 năm trước

Bấm gọi 900 sau đó nhánh phím 1

Trả lời 13 năm trước

Ý bạn hỏi là sao ? Bạn có thể nói cụ thể hơn đc kô ?

duong thi mai
Trả lời 13 năm trước

ý của của câu hỏi là, trong trường hợp máy hết tiền ko làm gì được thì làm sao để biết số điện thoại đang lắp trên sim là, nhưng mình đều thử hai cách của hai bạn trên đều không được.

Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử theo cách này nha:

Neu la sim viettel thi bam *888# Sau do Nhan OK/Goi

Neu la sim Mobi thi bam *99# Sau do Nhan OK/Goi

THT
Trả lời 13 năm trước

Bạn gọi 900 sau đó bấm phím 2,tổng đài trả lời tự động sẽ đọc số điện thoại của bạn đang sử dụng. Còn điều tra sdt cũa người xài sim mobifone có đăng ký thông tin cá nhân,bạn gọi 9244 ( 200d/1p ) hoặc 18001090

Nếu còn thắc mắc gì chưa hiểu,email cho mình,mình sẽ giúp bạn

Email : tanhoangthai@mobifone.com.vn

Nguyễn Văn Chinh
Trả lời 12 năm trước

Đon gian, ban an *0# roi ok the la xong. biet dc ban dang o khu vuc nao

trần hoài vân
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của toikhongtinem

don gian, ban an *0# roi ok the la xong. biet dc ban dang o khu vuc nao

đúng thế bạn ah? còn các phương án trên ko được đâu. nếu gọi lên tổng đài họ không nói thông tin cho mình biết đâu.

Nguyễn Văn Chinh
Trả lời 11 năm trước

từ bàn phím bạn ấn *0# rồi OK là ra số điện thoại đang sử dụng

Mai Hương
Trả lời 11 năm trước

Từ bàn phím ấn *0# rồi bấm OK (nút gọi)