Ram 512 +256 chạy cùng lúc được không?

máy em sai con cpu caleron(r) tốc độ xử lí 2.67 GHZ, hiện giờ em đang sài Ram 512MB bus 400, luc trước em có sài cây 256MB cùng bus 400 (vẫn còn tốt) hiện h em muốn nó chạy cùng với ram 512mb đc không ah?

Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước

Cái này phải tùy Mainboard bạn hỗ trợ bao nhiêu ram. Nhưng hiện nay thì hầu hết main còn dùng được sẽ hỗ trợ >=2GB => cắm thoải mái.

tran Thanh Huy
Trả lời 13 năm trước

em có gắn vào sài thử như khi ấn power thì nó có tiếng báo động như còi xe cứu thương vậy là sao ạ :(