Ghép 2 bản nhạc chạy cùng lúc trong Movie Maker?

He he, cho em xin hỏi tí xíu.
Em đang làm một project cần đến Movie Maker, tất cả những gì cơ bản về nó là em đã mò ra hết rồi. Còn đúng một vấn đề là: E muốn cho 2 bản nhạc chạy song song cùng lúc. Nhưng hình như chỉ có thể để bản nhạc nhỏ để trùng ở đầu hoặc cuối bản nhạc lớn? Có cách nào để bản nhạc nhỏ vào GIỮA bản nhạc lớn đk ko ạ? Em xin cảm ơn.
Trogn trg` hợp ko đk thì phải cut nhạc đúng ko ạ? Vậy thì bác nào chỉ cho em phần mềm cut + ghép nhạc xịn (+ link down). Em đagn cần gấp. Thank you very much

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Ko thể dc bạn ah Movie Maker là phần mềm với dung lượng khá nhỏ trong wind vậy nên nó có rất ít ứng dụng vậy nên bạn ko thể thực hiện 2 audio cùng lúc dc bạn nên sử dụng các phần mềm chuyên dụng như ulead video studio mình dùng được 5 năm rồi đó.