Cách sửa lỗi Shockwave Flash trong trình duyệt Google Chrome?

Mình thường chơi game Gunny ở nhà, không hiểu vì sao chơi một chặp là nó hiện ra lỗi:
Trình cắm sau đã hỏng
Shockwave Flash.
Bạn nào biết cách khắc phục hoàn toàn chỉ mình với !
Xin cảm ơn rất nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Lỗi flash bạn à, bạn down file này về
http://www.dlldump.com/download-dll-file…

Tắt tất cả các trình duyệt web như IE, FireFox, Google Chrome ...
Copy tệp NPSWF32.dll (download duoc o muc 1) chép đè vào thư mục (bước này là bắt buộc):
C:WINDOWSsystem32MacromedFlash
. Nếu đang xài FireFox thì thêm bước này nữa, chép đè NPSWF32.dll vào thư mục:
C:Program FilesMozilla Firefoxplugins
Nếu vẫn không được bạn tham khảo thêm ở đây nhé
http://vn.answers.yahoo.com/question/ind…
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử tải bản mới nhất của Shockwave Player, Flash Player về máy. Thoát hẳn các trình duyệt và yahoo messenger rồi tiến hành cài đặt. Sau đó mở lại trình duyệt xem có khắc phục được không.
Link down:
Shockwave Player http://www.filehippo.com/download_shockwave/
Flash Player cho IE và Yahoo messenger http://www.filehippo.com/download_flashplayer_ie/
Flash Player cho các trình duyệt khác http://www.filehippo.com/download_flashplayer_firefox/
Chúc bạn thành công.
nguyen quang thai
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi sao lúc mình coi phim thi tự dưng phim bị đứng lại không chạy tiếp nữa ma mình thử phim nao cũng vậy cả à

lê cường
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thaikr12

bạn ơi sao lúc mình coi phim thi tự dưng phim bị đứng lại không chạy tiếp nữa ma mình thử phim nao cũng vậy cả à

bạn coi onl hay off, nếu off thì do soft xem film của bạn bị lỗi, cài lại là được thôi à, thân!
Nguyen Linh Khoi
Trả lời 12 năm trước

- Trước tiên, bạn vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options > chọn thẻ Security > chọn tiếp Custom Level khi hộp thoại Security Settings - Internet zone hiện ra thì tìm mục Script ActiveX controls marked safe for scripting và click chọn Enable hoặc click chọn Enable hết tất cả các mục trong hộp thoại Security Settings - Internet zone rồi nhấn nút OK. Sau đó, bạn hãy gỡ bỏ FlashPlayer "cũ" rồi download về cài đặt lại và kích hoạt FlashPlayer 10 Activehttp://fpdownload.macromedia.com/get/fla…

- Hoặc khi máy đã có cài Flash Player thì bạn có thể dùng phần mềm Toggle Flash [TF] tải miễn phí tạihttp://flash.melameth.com/togflash.msitương thích với mọi Windows/Vista, yêu cầu máy cài sẵn Microsoft.NET Framework 2.0http://www.microsoft.com/Net/Download.as…Với cách này chúng ta có thể bật/tắt Flash nhanh hơn. Trước khi cài đặt chúng ta nên đóng IE, và sau khi cài xong thì cho chạy lại IE khi đó chúng ta sẽ thấy biểu tượng của TF trên thanh công cụ. Khi chúng ta muốn bật/tắt Flash thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng này, rồi nhấn Refersh [hoặc nhấn F5] để làm tươi mới lại trang Web là xong.
- Hoặc bạn cũng có thể dùngftp://jcitssystems.com/pub/NoFlash/NoFla…Sau khi cài đặt, chương trình sẽ được hiển thị dưới thanh system stray > bạn kích chuột vào rồi chọn Flash On [khôi phục lại hiệu ứng xem Flash khi đang lướt web]. Hoặc chọn Flash Off [tắt hiệu ứng xem Flash trên các website].

dang nhat truong
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng bị cái này lâu rồi, nó lại rất hay tái phát. Kinh nghiệm do mình khám pháđược:

Để diệt tận gốc thì theo mình nên nâng RAM và card màn hình lên ( vì bộ nhớ RAM thấp sẽ không chạy nổi các chương trình yêu cầu Flash )

Nếu không có điều kiện nâng cấp RAM và Card màn hình, có thể xử lý phần ngọn như sau:

Cách 1: reset lại máy, nếu lỗi nhẹ mọi chuyện lại bình thường.

Cách 2: Reset mà vẫn bị báo lỗi: Vào google chrome gõ: about:plugins, sauđó sẽ thấy thông tin về plugins: thường sẽ là "Flash (2 file)". Sauđó bấm vào nút Detail ( mở rộng) bên trên góc phải trình duyệt.

Nó sẽ hiện chi tiết 2 bộ Flashđangđược sử dụng: 1 cái của máy tính( do mình cài), 1 cái của google chrome ( tự google chrome cài). Trong phần Flash của google: (chromeC:UsersDELLAppDataLocalGoogleChromeApplication17.0.963.79gcswf32.dll ) chọn nút Disable ( Tắt). Rồi tắt trình duyệt, xong bật lại là vào OK.

Cách 3: Nếu cách 2 mà không được là do máy quá yếu: nên cài lại Flash, SHockwave cho máy ( nên cài bản mới nhất). Rồi reset lại máy. Nếu như không an thua thì nên cài lại win cho máy.

Cảnh báo: xử lý phần ngọn thì sẽ không diệt tận gốc được nhé các bạn, nếu vẫn xài web game thì nó sẽ tái phát không lâu sau đó.

Cảm ơn các bạn.

Lê Văn Lũy
Trả lời 11 năm trước
Cách 1:Xóa tập tinLocal Statevà đổi tên thư mục Default
- Đóng Google Chrome, mở Windows Explorer và nhập lệnh sau vào thanh địa chỉ và Enter
%USERPROFILE%AppDataLocalGoogleChromeUser Data
- Bạn sẽ tìm thấy tập tin Local State và xóa nó.
- Sau đó, bạn đổi tên thư mục Default thành Default.old. Mở Google Chrome và kiểm tra kết quả.
Cách 2: Vô hiệu hóa Flash
- Phần mở rộng Flash cũng có thể là thủ phạm và gây ra lỗi treo ở trình duyệt. Vì vậy, bạn cần vô hiệu hóa nó. Mở Google Chrome và trong thanh địa chỉ trình duyệt bạn nhập lệnh bên dưới và nhấn Enter.
about:plugins
- Tìm đến phần mở rộng Flash và nhấp vào Disable. Khởi động lại Google Chrome để kiểm tra.
Trong trường hợp trình duyệt không bị treo nữa sau khi vô hiệu hóa Flash, thì chứng tỏ lỗi nằm ở plugin này. Lúc này, bạn cần gỡ bỏFlashvà cài đặt lại nó. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn gỡ bỏ Flash trênAdobe.
Cách 3: Cài đặt mới lại Google Chrome
Nếu các cách trên không giải quyết được vấn đề, cách cuối cùng là cài đặt lại trình duyệt Google Chrome. Để làm như vậy, bạn dùng chương trình Programs and Features hoặc một tiện ích gỡ bỏ chuyên dụng nào đó để thực hiện. Sau đó mở Windows Explorer và nhập vào thanh địa chỉ%USERPROFILE%AppDataLocalrồi xóa thư mục Google. Sau đó, tải vềGoogle Chromevà cài đặt nó một lần nữa.
chúc các bạn thành công ;))
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử tải bản mới nhất của Shockwave Player, Flash Player về máy. Thoát hẳn các trình duyệt và yahoo messenger rồi tiến hành cài đặt. Sau đó mở lại trình duyệt xem có khắc phục được không.
Link down:
Shockwave Player http://www.filehippo.com/download_shockwave/
Flash Player cho IE và Yahoo messenger http://www.filehippo.com/download_flashplayer_ie/
Flash Player cho các trình duyệt khác http://www.filehippo.com/download_flashplayer_firefox/