Laptop nhập khẩu từ Mỹ có bán phổ biến ở Việt Nam Không ? Giá cả và chất lượng có chê ?

Laptop nhập khẩu từ Mỹ có bán phổ biến ở Việt Nam Không ? Giá cả và chất lượng có chênh lệch nhiều so với hàng nhập từ Trung Quốc hoặc Đông Nam Á ? Xin mọi người cho biết ý kiến ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Laptop được bán chính thức trên thị trường hiên nay đa số nhập từ Trung Quốc hay các nước Đông Nam Á vì giá thành sản xuất rẻ. CÒn Laptop được nhập từ Mỹ cũng có khá nhiều nhưng thường là hàng xách tay. Nói về chất lượng thì theo mình nếu bạn mua tại 1 cửa hàng uy tín thì dù là hàng Trung Quốc hay là hàng Mỹ thì chất lượng cũng tương đương với nhau thui, nên bạn đừng quá bận tâm về việc này.
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Chất lượng hàng nhập mỹ cao hơn so với tiêu chuẩn hàng xuất châu á bạn ah. bạn muốn mua laptop nhập Mỹ bạn qua Hanoilab để tự tay khui thùng nhé.

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong
Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.
Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop
“refurbished” ( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.
Laptop nhập trực tiếp từ USA giá tốt nhất Việt Nam
Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn