Cho em hỏi cách làm trong suốt màn hình ?

Máy mình mời cài win 7, mình thik màn hình trong suốt thì làm tn nhỉ.tớ tìm bài hướng dẫn nhưng bị lỗi mất rồi. bạn nào biết chỉ giúp mình nhé.thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn chỉnh trong suốt thì bạn nhấp chuột phải ngoài màn hình destop vào Personalize >> Windows color >> Enable transparency >> kéo thả chuột để chỉnh độ trong suốt. Tuy nhiên muốn Windows7 trong suốt thì System rate của bạn phải đạt 2.4 trở lên.Ngoài ra còn 1 số lổi thường gặp không bật dược chế độ trong suốt : *Laptop đang ở chế độ tiết kiệm điện .Cách khắc phục,vào đường dẫn này: Control Panel\All Control Panel Items\Personalization\Window Color and Appearance Tíck vào ô Enable transparency xem sao *Chưa cài driver (rất ít gặp do win 7 thường tự nhật driver nhưng vẫn có 1 số trường hợp .