Gỡ bỏ 1 chương trình hoàn toàn khỏi máy tính ?

Muốn gỡ bỏ 1 chương trình trong máy tính, và đã vào gỡ theo đường dẫn: Start/Control panel/Add or Remove Program sau đó vào Remove chương trình, nhưng mà nó chưa hết được. Em muốn gỡ sạch nó ra vì đó là chương trình dung thử trong 2 ngày, mà nó đã hết time, chương trình bắt phải mua code: :-< …hix…hix
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên nhớ là Add and Remove programs không bao giờ xóa hết chuơng trình nào đó khỏi Registry đâu. Bạn nên dùng 1 số chuơng trình gỡ bỏ khác.Theo kinh nghiệm của tớ là dùng Total Uninstall hay REvo Uninstall. Thằng đầu tiên mất tiền còn thằng thứ 2 miễn phí. Chất lượng tuơng đuơng nhau.Sử dụng lại dễ dàng và xóa hết được chuơng trình cần gỡ. Đặc biệt Revo Uninstall có hỗ trợ tiếng Việt.