Làm sao để đột nhập vào máy tính người khác ?

Em có số IP rồi làm sao để đột nhập vào máy tính người khác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tưởng đột nhập vào máy tính của người khác chỉ đơn giản vậy thôi sao trước tiên bạn muốn là một hacker thì bạn phải qua một khóa đào tạo chuyên nghành về máy tính cái đã sau đó rùi bạn mới có một số những kiến thức cần và đủ để trở thành một hacker nhưng đó chỉ là nhưng người đóng vai hacker mũ trắng thui còn bạn có khuynh hương định làm một hacker mũ đen ah thế thì bạn ngoài việc được đào tạo chính quy ra thì bạn cũng phải tự học ở ngoài là chủ yếu bởi vì là tại việt nam nói riêng và thế giới nói chung không có ai đào tạo một hacker mũ đen cả đâu bởi vì không ai muốn mang hiểm họa vào cho mình cả. tôi có ý kiến vậy mong bạn đừng buồn mà hãy cố gắng làm hacker mũ trắng và đừng nghĩ đến việc làm hacker mũ đen chuyên xâm nhập vào hệ thống người khác để phá hoại nghe bạn. chúc bạn có giấc mơ thành hiện thực nhé
phan quang truong
Trả lời 14 năm trước
tui chi cho ban voi d/kien la may tinh kia share o cung hoac thu muc nao do thi ban moi vao dc.vao "run" go "\\"va dia chi ip enter nho go chinh xac do vi du:\\125.145.1.6 ok
Melissa Minchella
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ bạn cho rằng việc đột nhập máy tính của người khác là quá dễ dàng ư ? không phải đâu. Những người có khả năng đột nhập máy tính của người khác đều là những người rất giỏi trong lĩnh vực CNTT, họ hầu hết được gọi là các hacker. Muốn được như họ bạn cần phải có một quá trình học tập, tìm tòi rất lâu. Mình chỉ xin giới thiệu với bạn phần mềm TeamViewer ( tìm trên google để biết cách dùng ) , một phần mềm khá đơn giản để điều khiển máy tính của ai đó từ một máy tính khác. Thân