Làm sao đăng nhập máy có pass ?

Em thấy các tiệm máy tính khi mình đem máy ra sửa nếu có đặt mã cho máy tính hay ko thì họ cũng mở bt. Cho em hỏi có ai viết cách bẻ mã mấy cái đó ko chỉ em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp ko đặt pass Admin thì xài cách này vô tư lúc máy báo nhập pass, thì Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete 1 bảng hiện lên, trong khung use thì đánh chữ Administrator ô pass ko phải đánh (trường hợp đặt pass Admin thì chịu) Enter, khi vào được tài khoản Admin rồi thì bạn là quyền cao nhất rồi đấy===> thích làm gì thì làm Còn máy nào lập pass admin rồi thì chỉ có Hiren boot mới phá nổi. Nếu thấy tui viết có ích thì = hành động văn hoá nha (click thank chớ đừng post bài thanks nha) OK chúc thành công