Chỉ cho tôi cách thực hiện lập nick chat nhu thế nào

tôi đã có địa chỉ mail, máy tính cũng đã tải về thanh công cụ yahoo mesenger rồi nhưng mà tôi không biết cách tạo nick name để chat với bạn bè và mọi người. Ai biết chỉ dùm tôi với, trình tự tạo nick như thế nào vào phòng chat làm sao chỉ rõ ràng cụ thể với. Xin chân thành cám ơn rất nhiều
Trả lời 14 năm trước
bạn nick vào biểu tượng yahoo mesenger / get a new Yahoo! ID../ 1. Tell us about yourself...điền đẩy đủ họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh/ 2. Select an ID and password :bạn đặt tên nick nào bạn muốn rồi/ check thử xem có phù hợp không/sau đó là password. bạn phải nhớ password để sau này còn đăng nhập/ 3.Security Question ( câu hỏi bảo mật này bạn phải nhớ câu trả lời, để mai mốt bạn có quên password thì nhờ câu trả lời đó bạn có thể lấy lại password và ko bị mất nick) Just a couple more details... cuối cùng là điền dãy số xác nhận vào nick vào ô vuông đồng ý cuối cùng là nhấp vào: create my accout. như vậy là bạn đã tạo xong 1 nick. sau đó bạn vào đăng nhập lại chúc bạn thành công
Nguyễn Mỹ Cảnh
Trả lời 14 năm trước
ban noi ban co dia chi Email, ma dia chi mail the nao vay ban? neu co dang ...@yahoo.com hay ...@yahoo.com.vn - thi ban cu viec lay cai ten do va password do de dang nhap vo yahoo thoi la dc. dia cho mail voi ten nick giong nhau Vi du: Email minh: ktvmycanh@yahoo.com thi Nick chat yahoo là: ktvmycanh (ten phia truoc chu @) con neu mail khong phai dạng nhu minh noi thi lam nhu ban kia da huong dan