Nguồn này chạy được card HIS IceQ HD4670 1G DDR3 không?

Thú thật với các bác là em không biết em cái thông số nguồn nằm ở đâu,em tháo máy ra thì thấy cái cục ở trên có cái quạt em nghĩ đó là nguồn trên đó ghi vầy nè :
SWITCHING POWER SUPPLY
SD Model:SD-B550W
SUPER DELUXE
ở dưới là cái khung vẽ số gì nữa á .Các bác xem giúp em xem nó phải là nguồn không nếu là nguồn là nó kéo nỗi cái card HIS IceQ HD4670 không ạ.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Nguồn của bạn thuộc dòng nguồn noname với công suất 550W( công suất thực đạt tối đa chỉ tầm khoảng 300W). do bạn ko cho cấu hình máy của bạn như thế nào nên mình cũng ko thể nói chính xác đc nguồn đó có kéo nổi khi bạn gắn thêm card hình trên không. Bạn có thể vào trang sau để tính sơ qua công suất thực max cấu hình bạn bao nhiêu căn cứ vào đó bạn có thể biết đc nguồn trên có gánh nổi ko nha.
http://kas.com.vn/v2/power.asp
Chúc bạn may mắn.