Chỉ giùm cách kết nối HDMI vào màn hình máy tính ....?

Chuyện là e có cái máy tình AMD và card màn hình GEFORCE GT 200 hỗ trợ DVI, VGA, và HDMI. 2 cổng DVI và HDMI thì đều xuất ra màn hình vi tính được, nhưng còn HDMI khi cắm vào thì nó ko xuất ra màn hình, và ko nhận màn hình luôn " cable not connected".

E sử dụng cái dây cáp chuyển đuôi từ HDMI ra VGA để kết nối với màn hình vì màn hình ko có cổng HDMI, và đã thử nhiều cách rùi nhưng ko được, Em đang xài win 7

Anh em nào biết nó bị vấn đề màn hình hay là dây cáp chỉ e với ạ

Thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Vậy thì dùng cáp DVI đi. Dùng dây cáp chuyển làm gì cho lằng nhằng dây nhợ mà tín hiệu khi chuyển qua VGA cũng đâu có tốt. Nếu màn hình có DVI thì dùng DVI là OK rồi.