Hỏi về âm thanh của main MSI ?

Mình đang xài con core i3 đi với main MSI H55M P33. Nhưng khi mở nhạc thì thấy âm thanh éo éo rất khó chịu nhất là mấy bài có treble cao ,những bài có bass thì ít bị hơn, mặc dù đã cài drive và chỉnh mọi cách trong Realtek HD audio Manager. Mong mọi người chỉ dùm cách khắc phục,nếu phải mua thêm card âm thanh thì mình nên mua loại nào cho phù hợp máy mình. Thanks.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bro thử xem lại loa , giắc nối chưa , đâu phải cứ gì là do main đâu .
nhiều người cứ đề title là không cài được WIN do cpu với main , máy hỏng do main , nghe rất củ chuối , nên thử kĩ càng tất cả mọi thứ rồi hãy kết luận là do cái gì . Nếu ai cũng đề title như bro thì chắc công sức marketing của các công ty đổ hết xuống sông xuống biển hết , chả khác gì đi dìm thương hiệu người ta .
Từ trước đến giờ mình chưa nghe đến lỗi âm thanh do main bao giờ cả !