Cần tư vấn chọn INTEL CORE I3 540 hay AMD PHENOM II X4 925 ????????

Mình đang dự định mua main,cpu để chơi game nhưng chưa biết chọn cái nào là phù hợp mong được mọi người tư vấn. Mình đang phân vân giữa intel core i3 540 và amd phenom II X4 955.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và số tiền mà bạn có để lựa chọn nữa bạn à, mà nếu dùng AMD thì bạn nên thêm 1 ít nữa để mua con 945 hoặc cao hơn tí cho sướng.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
AMD chứ gì nữa. Core ỉ chỉ thường dùng cho lap thôi. máy bàn mà còn cày game thì AMD là nhất. Với lại con Core i3 có 2 nhân vật lí với 2 luồn ảo trong khi con x4 có 4 nhân vật lí chạy mạnh hơn là cái chắc rồi.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Dạo những năm gần đây thì AMD có nhiều cải tiến rất lớn, không gây nóng máy như hồi trước nữa nên cứ yên tâm mà bưng về 1 con AMD, chơi game chỉ có cài thằng này là ngon nhất (nếu ví tiền hạn hẹp).

La Hoài Phong
Trả lời 10 năm trước

Sao không mua AMD Phenom ii x4 955 con này làm việc chơi game đều ngon chơi game ngang tầm i3 2100