Lỗi ổ cứng này có bảo hành được không ?

Em có cái ổ Seagate 40Gb sata mua tháng 4 năm 2006(có tem bạc của Seagate, đến năm 2011 hết HB), bây giờ bị lỗi như thế này, chạy kiểm tra bad thì không bị bad. không biết lỗi này có bảo hành được không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Low format thử coi sao, lỗi nhẹ nhẹ low format xong hết lỗi xài bt ngay .
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Nhìn trên chỉ số SMART thì có thể hiểu là ổ bị bad vài ô, và mấy ô đó đã bị đánh dấu cắt hoặc thay thế rồi, nên quét bad sẽ không thấy đâu
lấy seatool ra quét có thể sẽ báo error, lấy code điền vào RMA đi BH cũng được.