Lỗi khi dùng 2 ổ cứng ?

Máy của em dùng 2 ổ cứng
1,40gb western cai win xp (NTFS)
2,80Gb samsung cắm thêm (NTFS)
Sau một thời gian chay ngon lành, tự nhiên máy báo lỗi ổ thứ 2(hoàn toàn không đụng gì đến phần cứng hay cài đặt thêm phần mềm nào.
restart lại.mycomputer vẫn hiện ổ 2 nhưng nó báo chưa định dạng.Ngoài ra máy vẫn chay bt..Mong mọi người chỉ cach khắc phục.có lấy lại được dữ liệu không???

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Có thể là do chập chờn ở đâu đó, hoặc sung đột phần mền hay cũng có thể là do khi dùng 2 ổ thì nó chia ra làm ổ master vs ổ phụ, trước mình cũng từng bị như vậy, sài mấy hôm đầu không sao, nhưng rồi 1 ngày đẹp trời thế là 2 ổ đứng lên biểu tình, thế là mò mãi mới ra, bạn thử xem xem có phải vậy không.