Tư vấn giúp mình có nên đổi case desktop này không ?

Cấu hình mình đang dùng là
CPU core2 dou E6300 1.86
Ram 1GB
HDD 80GB
card onboard.
do mình có nhu cầu chơi game nên đang định đổi con này sang con:
CPU D 925 3.0G/4M/800
MAIN P5LD2 DELUXE
DDR II OCZ 2G/800 có tản nhiệt
HDD Samsung 160G sata II
PCIEx ASUS 7300GT 512M/128bit
(con này giá 3 triệu)
mọi người thấy có nên đổi không??

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Con này 3tr là đập được! Đập đi thôi.
Chơi Game với cấu hình thế là ổn rồi.
Kể ra kiếm cái card VGA 1Gb thì ngon.
Mà để ý tý về card mạng. Và thiết bị thay thế. Để có thể thay thế khi cần.
Cái nằy thì có tài kiệu đi kèm hàng, nếu là hàng còn zin.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Cái case đó giá 3tr thì đc. Nhưng vấn đề là bạn cần chơi game thế nên tốt nhất bạn nên bỏ ra thêm chút đỉnh nữa để đầu tư con VGA mạnh hơn một chút, như vậy chơi game sẽ tốt hơn. Nên cân nhắc về vấn đề đó, nếu game bạn cần chơi toàn là game hạng nặng thì sẽ phải "xoắn" một tí đấy. Còn nếu chơi các game không quá nặng thì cũng tạm đc.