Tư vấn giúp em cái Card GVA cho máy?

Em đang định mua một cái GVA để chơi game nhưng mà em không biết gì về cái vụ này cả. Mong mọi người giúp đỡ em với. Em thanks lắm
Cấu hình máy của em là:
+ Mainboard: Intel G33/G31 Espress family
+ Chip:Intel Pentium Dual Core E2200 2.2Ghz
Em có cái ảnh để mọi người tham khảo:

Giá cả thì em chỉ có tầm 1tr5. Mong mọi người giúp đỡ em.
Game em muốn chơi là FiFa 11, PES 10 và một vài game PS2. Không biết có được không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Card VGA chứ bạn viết sai rồi theo mình lên mua ành của ati thứ nhất là xem tốt đọ bit của nó nhủ là 64 128 256 512 bit vaf tốt đọ xung của nó càng cao càng tốt dung lượng khoảng 512 là đủ bạn nên chọn vừa với túi tiền của mình con hang nvidia dắt dừng mua .
Tạ Duy Tùng
Trả lời 13 năm trước

Để chiến game đơn giản trên tầm tiền đó bạn mua card ATI - HD 4550 được rùi, có thể tham khảo

GIGABYTE™ GV R455OC-1GI

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với số tiền trên và theo như cầu thực tế của bạn, mình nghĩ bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Card màn hình Asus EAH5450 SILENT/DI/1G DDR2, 64Bits PCI-Express

Card màn hình:Asus;Bộ xử lý đồ họa:ATI Radeon HD 5450 ;Bộ nhớ:1G DDR2;Giao tiếp bộ nhớ:64bit;Khe cắm:PCI Express 2.1 ;Hỗ trợ công nghệ:Full support for Microsoft DirectX11 and Shader Model 5.0, OpenGL 3.2 support, Full HD Support;Các cổng giao tiếp:D-Sub / DVI / HDMI, max 2560 x 1600 ;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.