Màn hình load windows bị lệch sang một bên với LCD acer?

Mới sắm cho bà chị một bộ máy mới, tất cả đều ok. Nhưng có một điều lạ là lúc load màn hình vào windows Xp (biểu tượng cửa sổ rồi có một hàng ngang chạy chạy ở dưới) thì không full hết màn hình, làm cho biểu tưởng cửa sổ lệch hẳn sang trái! Nhìn có thể thấy còn một phần màn hình trống không được hiển thị.

Nhưng khi vào đến windows bên trong thì tất cả lại bình thường, màn hình phân giải 1366 - 768, hiệu acer (giá khoảng 1.700.000đ trên thị trường).

Hiện tượng này cũng xảy ra với màn hình khi chơi game Dynomite 2.0. .. một phần màn hình lệch sang trái. Nhưng với hầu hết các game và ứng dụng khác thì bình thường...

Em đang bó tay với tình trạng này, không biết làm sao. Có bạn nào giúp mình không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu màn hình có nút auto adjustment thì lúc chạy loading screen của windows XP hay lúc bị lệch nhấn vào nút đó để nó tự động căn chỉnh .....