Chỉ cách nghe được cả loa và headphone ?

Ai biết cách chỉnh để nghe đồng thời cả loa và headphone cung lúc không. Chỉnh được trong Realtek HD Audio Manager được không, mình đang xài win 7.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra main có hỗ trợ cổng phone trước không đã,nếu có thì khi găm headphone vào jack trước thì nó tự nhận thôi.nếu không thì chỉnh cả ngày cũng vậy,chỉ có cách mở thùng máy ra,nối dây,chế lại 1 chút mới được.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Có một mẹo nhỏ thế này nhá ! Bạn gắn dây loa vào cổng audio phía sau, dây headphone vào cổng audio phía trước ! Dây headphone bạn đừng cắm khít, trừ lại 1 đoạn chừng vài mm. Bảo đảm vừa nghe được loa, vừa nghe được headphone .