Các bác xem hộ cái cấu hình này với ?

Em định dựng một con PC với cấu hình thế này, các bác bảo có ổn không? Về mặt kỹ thuật thôi nhé CPU Intel Pentium Dual Core E2200 - 2.2 GHz - 1MB - 64 bit - bus 800 - SK 775 - Box; RAM A-Data DDRII 2Gb Bus 667Mhz (Heat sink for O.C) Bo mạch chính Asus P5KPL -CM Intel G31/ICH7; ổ đĩa cứng Hitachi 250GB SATA II (3 Gb/s) 8MB cache 7200rpm; Card màn hình Gigabyte Nvidia R465OC1GI - 1Gb - 128bit - PCI-Express. Theo ictnews
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn CPU Intel Pentium Dual Core E2200 - 2.2 GHz với main Asus P5KPL -CM Intel G31/ICH7 là hoàn toàn tương thích. Trên main P5KPL -CM đã có onboard đầy đủ card màn hình, card sound, card mạng, có hỗ trợ khe cắm PCI -express để bạn có thể cắm thêm card màn hình rời. Nhưng nếu vẫn trong khả năng đầu tư, bạn nên chọn loại main không onboard card màn hình để cắm Card màn hình Gigabyte Nvidia R465OC1GI, hiệu năng của hệ thống xử lý đồ họa, hình ảnh sẽ tốt hơn. Về cơ bản Ram 2G bus 667MHz là phù hợp với hệ thống bạn chọn nhưng trên thực tế loại Ram này trên thị trường không còn nhiều hàng, để thuận tiện cho việc nâng cấp sau này bạn nên tham khảo chọn sang dòng Ram 2G bus 800MHz. Hiện nay, các hãng sản xuất màn hình đã ngừng sản xuất màn hình CRT, thay thế vào đó là nhiều loại màn hình LCD chất lượng cao, giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu xử lý về hình ảnh của khách hàng. Trong cấu hình tham khảo trên bạn sử dụng card màn hình rời nên việc cân nhắc chọn 1 bộ nguồn công suất thực đảm bảo tính ổn định lâu dài là rất quan trọng. Bộ nguồn có tác dụng nuôi sống hệ thống máy tính, nếu bộ nguồn yếu toàn bộ hệ thống cũng sẽ yếu dần, các linh kiện trong máy tính sẽ nhanh hỏng nếu không được cung cấp đủ điện năng khi hoạt động.