Cần tư vấn một vài con RAM chạy trên Main này ?

Mình dự định up lên 1GB RAM , hiện mình đang gắn con Kingmax Board vàng 512 MB bus 533. Vậy tư vấn mình chút về việc này nhé . Cái khó là mình ra tiệm hỏi thì nó kêu còn ít hàng bus 533 lắm. :( Thông tin về mainboard : http://www.phongvu.vn/index.php?ava=productone&sp=1238 Theo megasharesvn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là nếu bạn ko mua RAM cùng bus thì khó chạy được Dual-Channel(sắp tới sẽ là Triple-Channel) cho dù main của bạn hỗ trợ công nghệ Intel Flex Memory (thực tế cho phép bạn linh hoạt hơn ở chỗ có thể chạy Dual-channel 2 thanh ko cùng dung lượng,nhưng cùng bus trên thực tế vẫn bắt buộc).Nếu bạn muố chạy Dual mà ko kiếm được loại tương tự đang xài thì ráng bỏ tiền mua 2 thanh lọai 667 hay 800MHz (tùy xem main hỗ trợ tới đâu,mấy loại main hỗ trợ DDR-II đời đầu ko hỗ trợ 800MHz,nếu kiếm được low-latency thì tốt),thanh RAM cũ đành phải bỏ đi.Tốt hơn bạn đưa thông tin về main cuủa bạn luôn thì mọi người sẽ dễ giúp hơn.