Xin chỉ dẫn giúp mình cách chia ổ mà không bị mất dữ liệu?

Hiện máy tính của mình sử dụng 1 ổ đĩa ATA và 1 ổ đĩa STA. Bây giờ ổ STA đã được chia làm 3 ổ nhỏ nhưng mình muốn chia thêm 1 ổ nhỏ nữa ở ổ STA. Xin chỉ dẫn giúp mình cách chia ổ mà không bị mất dữ liệu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua đĩa CD Hirent boot về boot máy bằng đĩa này, chọn chương trình PartionMagic rồi chia ổ đĩa thành bao nhiêu cũng được, chẳng bao giờ mất dữ liệu ngoại trừ bị tắt điện đột ngột. Thân. Theo vnexpress.net