Nintendo phiên bản DSi và DSi LL ra thêm màu vỏ mới - giá bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nintendo giảm giá và thêm màu vỏ cho DSi và DSi LL

Nintendo vừa chính thức công bố giá bán mới, bắt đầu áp dụng từ ngày 19 tháng 6 tới đây, dành cho 2 hệ máy chơi game cầm tay dòng DS là DSi và DSi LL bán ra tại thị trường Nhật. Giá bán lẻ cho DSi là ¥15000 (tương đương 165 USD, giảm ¥3900) và DSi LL là ¥18.000 (tương đương 198 USD, giảm ¥2000). Song song đó, hãng cũng sẽ bổ sung thêm một số màu vỏ mới dành cho hệ máy cỡ lớn DSi LL với màu vàng, xanh dương và xanh lá cây. Khi được hỏi việc giảm giá bán như trên khi nào được áp dụng cho thị trường quốc tế thì đại diện của Nintendo từ chối cho biết.

(Theo tinhte)