Giúp loa N6300 bị rè?

Ai biết cách sửa N6300 loa khỏi bị rè không tui mới mua được có 2 tuần mà loa rè wá, mà tui mua sản phẩm Nokia chính hãng nhưng ko phải ở nhật cường vì lúc đó nhật cường hết hàng.liệu mình mang đến trung tâm bảo hành của nhật cường có được không nhỉ?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn: Theo mình thấy thì N6300 10 cây thì loa ngoài nghe nhạc bị rè đủ 10 cây. Bạn chỉ còn cách là đừng mở âm lượng hết cỡ mà thôi, bạn mở 80% âm lượng loa là nghe ổn thôi.bạn mở hết cỡ sẻ bị rè, các thế hệ mobile mỏng manh thì loa hay bị như thế lắm. Còn về việc bảo hành máy thì bạn mua máy ở đâu thì chỉ được bảo hành miển phí tại nơi đó mà thôi. ;) Thân!
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Loa bị rè thì trường hợp hay hỏng nhất là Loa (nguyên nhân là bị dính bụi hoặc mạt sắt,...) cần phải thay loa mới Bạn có thể qua bất kỳ cửa hàng nào nhờ người ta thay cho là OK thôi mà