Máy sony Ericsson w810i

[size_7][size_4]Mình có máy w810i bị vỡ màn hình, như bình thường máy nào bị vỡ màn hình thì lắp sim vào vẫn nghe cuộc gọi đến được... Nhưng máy của mình không hiểu sao lại không nghe được, mình không hiểu tại sao. Bây giờ mình muốn thay màn hình, vỏ, bàn phím.. sửa cửa hàng không phải của hãng sony thì họ báo giá cho mình là thay lcd hết 600, còn mình hỏi 1 cửa hàng ngoài thì họ báo giá cho mình là lcd hết chỉ 350k thôi. Mình muốn sửa nhưng không biết sửa đâu thì đươc.... Mình chỉ sợ vỡ màn hình thì vỡ luôn cả mạch ở trong nữa. Mình cắm sạc pin màn hình vẫn sáng bình thường... Ai đó giúp mình với Thank so much[/size_4]![:)][/size_7]
LinhNC
Trả lời 15 năm trước
[b]Máy của bạn cắm sạc vẫn báo sạc, nghĩa là nguồn vẫn sống. Nhưng cắm sim vào không nghe gọi đựoc có thể do làm rơi sẽ sảy ra 1 số hiện tượng: + Không nhận sim + Mất sóng + Hoặc cắm sạc vẫn báo nhưng bật không được có thể do công tắc nguồn bị hư Khắc phục tạm thời như sau, ra Service tin tưởng gần nhất để họ thay màn hình mới, sau đó test sóng OK thì thay mới. Vì dòng SonyErricson nếu mất sóng sửa chữa khá phức tạp đó bạn. Chí phí thay LCD mới 350k như bạn nói là tương đối hợp lý!!! Good Luck[/b] [size_4][blue][b] Mọi chi tiết xin liên hệ: LinhMobile Địa Chỉ: 25 Ấu Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội Tel: 04.2245.2022 - 091.686.5558 Chuyên nạp phần mềm, mở mạng, mở khóa cho các loại ĐTDĐ - Nokia, Motorola, SonyEricsson, SamSung, LG, Siement... - HTC, Blackberry, iPhone...[/b][/blue][/size_4]