Có cách nào độ N8910 lên N8910i khônng ạ?

Có cách nào độ N8910 lên N8910i khônng ạ? N8910i bị lỗi màn hình (màn hình ngược) có cách nào khắc phục ngoài việc mua màn N8910i để thay? Cám ơn các cụ nhiều!

dam viet duc
Trả lời 11 năm trước
Theo mình đc biết t. Hihi chữ "i" đc thêm vô có nghĩa là máy đó là phiên bản quốc tế. K biết có đúng k. Sai đừng ném đá nha
Gia Bảo Mobile VN
Trả lời 9 năm trước
www.giabaomobile.vn or fanPage: - Chuyên bán Lẻ/ Bán sỉ Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop, PC, Phụ kiện... - Bảo hành và các Dịch vụ sửa chữa smartphone chất lượng, uy tín,... - Tư vấn nắp đặt Camera giám sát, thiết bị an ninh. - Bán và tư vấn các phần mềm quản lý. Hotline: 04.667.15.666 - 093 8896 111